Giỏ hàng

PHỤ NỮ HÃY TRÂN TRỌNG BẢN THÂN MÌNH VÀ ĐỪNG BAO GIỜ TIẾC 8 THỨ NÀY

Là phụ nữ hãy yêu và trân trọng bản thân mình, đừng để tiếc nuối vì những ngày tháng đã bỏ bê bản thân mình.

1. KHÔNG TIẾC THỨC ĂN THỪA 

Không tiếc thức ăn thừa

- Đừng nên tiếc đồ ăn, ngồi ăn cố đĩa thức ăn thừa của chồng của con, chỉ vì tiếc. Để rồi 1 ngày nhìn lại thân hình béo phì, lại phải bỏ 1 đống tiền ra hút mỡ, giảm cân. Để rồi chồng chê nhìn như “con heo”, thiên hạ nói mẹ ăn hết phần của con.

Đàn ông họ dừng khi cảm thấy vừa đủ, vậy tại sao phụ nữ lại cứ cố ngồi ăn?

2. KHÔNG TIẾC TIỀN SẮM ĐỒ CHO BẢN THÂN

Chăm chỉ sắm đồ cho bản thân

- Đừng nên tiếc tiền sắm cho mình những bộ quần áo mà mình thích. Đi đâu cũng chỉ chăm chăm mua về cho chồng, cho con, còn mình mặc gì cũng đc, để rồi 1 ngày chồng mua cái túi cả mấy nghìn đô tặng bồ, rồi ngồi than thân trách phận, tôi hy sinh tôi chăm lo cho cái nhà này, nhịn ăn nhịn mặc mà anh đối xử với tôi như thế à?

Này phụ nữ! Đàn ông họ không cần bạn nhịn. Để rồi nhìn luộm thà luộm thuộm trong khi hàng tá các em xinh tươi, thướt tha ngoài kia!

Sắm cho mình những mẫu nội y gợi cảm nào

3. kHÔNG TIẾC TIỀN ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE VÀ NHAN SẮC

Đầu tư chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

- Đừng tiếc tiền đầu tư cho sức khỏe và nhan sắc: tiếc vài trăm nghìn không mua hũ kem dưỡng, hộp vitamin rồi 1 ngày giật mình trên mắt đầy vết chân chim, má xuất hiện tàn nhang, trán hằn những vết nhăn, cơ thể thiếu sức sống. Thời gian ko chừa 1 ai cả, 1 cái cây già cả héo úa, không bao giờ được bằng những chồi non mơn mởn ngoài kia. Để rồi chồng bạn nhậu 1 cuộc là bay cả đống tiếc của bạn ra ngoài cửa sổ.

4. KHÔNG TIẾC THỜI GIAN CHĂM SÓC BẢN THÂN

- Đừng tiếc thời gian chăm sóc cho bản thân. Hãy làm những điều mình thích, ăn những món mình thích, đi đến nơi mình muốn, gặp những người ý nghĩa với bạn. Đừng lúc nào cũng, không! Chồng em ko cho đi đâu, e phải ở nhà nấu cơm cho ông ấy. Hay là: “Thôi, để khi nào con nó lớn rồi đi”, tốn kém lắm.

5. KHÔNG TIẾC THỜI GIAN ĐẦU TƯ CHO KIẾN THỨC

Trau dồi kiến thức

- Đừng tiếc tiền và thời gian đầu tư cho kiến thức, nó là hành trang theo bạn cả đời, thậm chí định hướng những đứa trẻ sau này. Nó là đòn bẩy giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

6. ĐỪNG TIẾC THỜI GIAN VÀ NHỮNG LỜI KHEN DÀNH CHO NGƯỜI THÂN

- Đừng tiếc lời khen ngợi, lời cảm ơn chân thành đến những người xung quanh. Đừng hẹp hòi ghen ghét đố kị, vì như thế chỉ mình bạn khó chịu thôi.

7. ĐỪNG TIẾC QUÃNG THỜI GIAN THANH XUÂN ĐÃ QUA

- Đừng tiếc quãng thanh xuân đã qua: dù hạnh phúc hay đau khổ thì trải nghiệm đó là vô giá, sẽ không có lần thứ 2 lặp lại và nó giúp bạn trưởng thành!

8. ĐỪNG TIẾC TIỀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHI MANG BẦU VÀ SAU SINH

Chăm sóc sức khỏe khi mang bầu và sau sinh

- Đừng tiếc tiền chăm sóc sức khỏe sắc đẹp khi mang bầu và sau sinh.

Hãy dành trọn cho mình những điều tốt đẹp nhất, đó cũng là vì con yêu. Con lớn lên bằng cảm xúc cảm giác của mẹ, bạn ghi nhớ nhé!

Cùng Hye Secret sưu tầm những mẫu chuyện hay và có ý nghĩa nàng nhé.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+