Giỏ hàng

Mách nhỏ cách dùng áo lót bền hơn cho chị em

Áo lót bạn thường dùng được trong khoảng bao nhiêu lâu? Nếu như áo lót của bạn nhanh dãn, gọng áo thường đâm ra ngoài cọ sát vào bầu ngực chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng … thì chắc hẳn bạn đang gặp vấn đề về cách sử dụng cũng như bảo quản đồ lót rồi. 

Vậy thì hãy cùng Hye’s Secret tìm hiểu một số mẹo sử dụng áo ngực hiệu quả để áo lót không chỉ giúp tôn dáng, bảo vệ sức khỏe chị em mà còn kéo dài tuổi thọ áo lót, giúp chị em tiết kiệm được khoản kinh phí kha khá nha.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cách bảo quản áo lót tốt

2. Sử dụng áo ngực như thế nào?

3. Bảo trì áo ngực của bạn

4. Cách giặt áo ngực

…………….

1. CÁCH BẢO QUẢN ÁO NGỰC TỐT

Chọn áo ngực như thế nào? Size áo nào phù hợp với bản thân … ? là vấn đề các chị em phụ nữ thường quan tâm trước khi sắm cho mình một chiếc áo lót. Nhưng vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải nhưng lại bị bỏ qua hay làm lơ đó là khi sở hữu một chiếc áo lót tốt, phù hợp với bản thân nhưng cách sử dụng, bảo quản áo lót chưa đúng cách lại làm áo nhanh xuống cấp và gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Đầu tiên, khi sử dụng áo lót bạn cần biết cách bảo quản để áo không những kéo dài được tuổi thọ của áo mà còn giúp áo ngực phát huy tốt nhất vai trò cũng như công dụng của nó.

Để tránh làm hỏng dáng hay xoăn vẹo các góc áo. Bạn nên xếp nó ngăn nắp trong các ngăn kéo tủ, bạn nên xếp nó ngăn nắp trong ngăn kéo tủ, hoặc treo ngay ngắn. Hye’s Secret khuyên rằng những chiếc áo ngực tốt nhất là được treo cẩn thận – như khi các bạn trông thấy nó tại cửa hàng.

Nếu có điều kiện, bạn hãy cất riêng nội y và phân loại chúng theo màu sắc, kích thước, chủng loại để khi dùng có thể lấy ra thuận tiện hơn.

2. SỬ DỤNG ÁO NGỰC NHƯ THẾ NÀO

Đối với một chiếc áo ngực mới bạn nên sử dụng móc ngoài cùng của áo ngực trước rồi mới từ từ dùng các móc áo phía trong sau này.

Lý do Hye’s Secret khuyên các bạn làm như vậy là vì chiếc áo lót của bạn sẽ dần dần bị dãn rộng ra trong quá trình sử dụng. Nếu tận dụng chức năng này của áo ngực – sẽ giúp bạn dùng nội y lâu hơn.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên rằng, áo lót vẫn có thể sử dụng tốt mà không gây hại gì nếu bạn mặc nó liên tục trong 2 -3 ngày. Việc mặc như vậy vừa không gây hại cho cơ thể lại giảm hư hại sau quá trình giặt áo.

Đưng nhiên rồi, giặt càng nhiều càng nhanh hỏng.

3. “BẢO TRÌ” ÁO LÓT CỦA BẠN

Những loại áo ngực có gọng sắt thường nhanh bị hỏng hơn những chiếc áo Bra. Bởi vì sau những hoạt động của người mặc, gọng sắt thường đâm rách phần vải bọc và lòi ra ngoài.

Mặc loại nội y này khiến người mặc thường bị đau, trầy, chảy máu do gọng sắt đâm vào da hoặc áo bị mất dáng làm khuôn ngực không cân đối.

Nếu chưa kịp thay sản phẩm mới, bạn có thể dùng bang da dán vào chỗ gọng bị lòi để tránh khó chịu khi gọng cọ vào da.

4. CÁCH GIẶT ÁO LÓT


Sau khi sử dụng quần áo thì khâu giặt quần áo rất quan trọng. Nội y cũng không ngoại lệ. Nhưng vấn đề là giặt áo ngực lại khá phức tạp vì nó được thiết kế với những chi tiết quan trọng tạo hình đẹp cho khuôn ngực. Nếu giặt không cẩn thận sẽ làm áo lót xuống cấp hay lòi gọng ra ngoài hoặc dãn ra không lường trước được.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần giặt áo lót bằng tay. Khi giặt nhẹ nhàng tránh dùng nhiều lực. Một số loại áo lót không được dùng chất tẩy rửa mạnh. Bạn nhớ để ý tem nhãn trên áo lót nhé. Còn nếu bạn không có đủ thời gian để giặt tay thì hãy cho áo ngực của bạn vào vỏ gối hoặc túi lót để giặt trong máy giặt nha.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+