Giỏ hàng

CẢNH BÁO: Ung thư vì mặc áo ngực sai cách

Áo ngực là một phần không thể thiếu của chị em phụ nữ, nhưng nếu như sử dụng không đúng cách thì không những không đạt được hiệu quả như mong muốn mà còn gây tác hại khó lường.

Cùng Hye’s chỉ ra những lỗi mặc áo ngực gây ung thư vú để bị em biết đường phòng tránh cũng như hiểu được cách sử dụng áo ngực đạt được công dụng tối ưu nhất nha.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Áo ngực bạn đang mặc có điều gì thú vị?

Bạn hiểu gì về những chiếc quần lót bạn đang mang hàng ngày?

MỤC LỤC

1. Nguy cơ ung thư vú vì mặc áo ngực quá chật

2. Có thể mắc ung thư vú vì sử dụng áo ngực quá rộng

3. Dây áo ngực quá chặt có thể là nguyên nhân gây ung thư vú

4. Không sử dụng áo ngực thể thao

…………..

Theo nghiên cứu mới đây cho biết có tới 76% nữ giới dùng áo ngực sai kích thước. Nhiều người thừa nhận, họ đã mua kích thước sai chỉ vì muốn phong cách hay màu sắc đặc biệt.

Một số thậm chí còn cố tình mua áo ngực sai kích cỡ với hy vọng nó sẽ làm gia tăng hoặc giảm đi vòng ngực mà họ mong muốn. Tuy nhiên, thói quen này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

1. NGUY CƠ UNG THƯ VÚ VÌ MẶC ÁO NGỰC QUÁ CHẬT

Không chỉ có nguy cơ ung thư vú mà những người mặc áo ngực chật còn ảnh hưởng đến chứng đau lưng, đau cổ.

Nếu mặc áo ngực quá chật nó có thể gây áp lực lên các dây thần kinh, cơ và mạch máu xung quanh vai, lưng và khung xương sườn, dẫn đến nhức đầu, tê và đau các khớp tay.

Nghiem trọng hơn, nó sẽ ảnh hưởng tới các chức năng của tay cùng với chứng đau nhức kéo dài. Một số nghiên cứu cũng kết luận rằng, mặc áo ngực quá chật có thể làm sưng hoặc viêm nhiễm da.

Ung thư vú là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm mà nhiều chị em mắc phải và một trong các nguyên nhân khiến bạn bị mắc bệnh ung thư vú là d việc mặc áo ngực quá chật, mặc trong thời gian dài, khiến giảm lượng máu lưu thông đến ngực.

XEM THÊM: SIZE ÁO PHÙ HỢP VỚI BẠN

LIÊN HỆ 0903231189 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

2. CÓ THỂ MẮC UNG THƯ VÚ VÌ SỬ DỤNG ÁO NGỰC QUÁ RỘNG

Mặc một chiếc áo ngực rộng có thể dẫn đến các vấn đề như vai u hoặc gù. Nó khiến cho người mặc ngồi đúng không tự nhiên.

Hơn thế nữa, áo ngực lỏng lẻo, quá rộng sẽ không đảm bảo được chức năng nâng đỡ, sẽ gây áp lực lên cơ hoành làm bạn khó thở. Trọng lượng của ngực kết hợp với tư thế của người ít vận động sẽ làm trầm trọng thêm vấn đề tiêu hóa.

Nếu bạn liên tục, không hỗ trợ được bộ ngực, sẽ gây biến động về kích thước, hình dạng bộ ngực.

Xem thêm: Áo ngực mới nhất 2020

3. DÂY ÁO NGỰC QUÁ CHẶT CÓ THỂ LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ VÚ

Khi chiếc áo ngực bị lỏng lẻo, nhiều phụ nữ giải quyết theo cách đơn giản là thắt chặt dây đai.

Sẽ là sai lầm nếu nghĩ dây đai có thể hỗ trợ giữ ngực. Rất ít phụ nữ nhận ra rằng, dây đai thực sự là phần quan trọng nhất của chiếc áo ngực.

Dây đai quá chặt sẽ gây áp lực lớn với vai, xiết vào da thịt, kéo vai và cột sống về phía trước, gây áp lực lên dây thần kinh, gây ra chứng nhức đầu liên quan đến các cơ ở cổ và khớp.

Và những phụ nữ liên tục mặc áo ngực với dây đai quá chặt cũng có thể tạo ra đường lằn chẳng đẹp mắt ở mỗi bên vai.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu áo ngực mới nhất năm 2020

4. KHÔNG SỬ DỤNG ÁO NGỰC THỂ THAO

Không phải bất kỳ loại áo ngực nào cũng thuận tiện cho tập thể dục. Có riêng chiếc áo ngực thể thao không những giúp bạn thoải mái mà còn giúp việc luyện tập hiệu quả hơn.

Áo ngực thường không thấm hút mồ hôi tốt, gây ngứa và khó chịu khi luyện tập. Áo ngực thể thao được thiết kế hoàn toàn bằng cotton thấm hút tốt.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+